fbpx

Dấu hiệu nhận biết bạn đã chọn sai sữa rửa mặt

Rửa mặt được xem là bước chăm sóc da đơn giản nhất trong chu trình dưỡng da hàng ngày nhưng nó lại ảnh hưởng tương đối lớn đến kết quả của một làn da đẹp. Nếu rửa mặt không cẩn thận hay lựa chọn sai sản phẩm thì dù quy trình chăm sóc da có tỉ mỉ và đầu tư đến mấy, làn da cũng không được chăm sóc toàn vẹn. Bởi vì, đây là bước giúp loại bỏ bụi bẩn, độc tố, lớp trang điểm… sau cả một ngày dài để làn da được thoáng sạch, khỏe khoắn và thẩm thấu tốt hơn những dưỡng chất từ các sản phẩm chăm sóc da tiếp theo.

Theo các chuyên gia, nếu làn da xuất hiện các dấu hiệu sau thì bạn cần xem lại loại sữa rửa mặt mình đang dùng nhé!

Ο Làn da trở nên khô và căng rát

Nếu bạn cảm thấy làn da khô và căng rát sau khi rửa mặt thì bạn đã chọn sai loại sữa rửa mặt cho làn da của mình. Việc chọn sai sữa rửa mặt sẽ làm lớp dầu tự nhiên bị rửa trôi và làn da mất đi độ pH vốn có, điều này khiến cho da trở nên khô ráp mà nếu để lâu dài sẽ làm cho da khó thẩm thấu kem dưỡng ẩm cùng các sản phẩm chăm sóc da khác.

Ο Da nổi mụn nhiều

Nếu bạn chọn nhầm những loại sữa rửa mặt có chứa xà phòng, chất bảo quản,…sẽ phá vỡ lớp màng bảo vệ da, gây ra tình trạng tiết dầu quá nhiều và dẫn đến làn da của bạn sẽ nổi mụn chi chít.

Ο Da trở nên nhạy cảm, xuất hiện các hiện tượng như mẩn đỏ và bong tróc

Nếu bạn đang dùng loại sữa rửa mặt có hoạt tính quá mạnh với làn da mình, sẽ khiến da bị khô và làm tổn thương lớp màng bảo vệ tự nhiên, làm cho bề mặt da trở nên thô ráp, sần sùi, và bị mẩn đỏ.

Vậy nên để tốt nhất cho làn da, bạn nên tìm loại sữa rửa mặt vừa phù hợp với làn da của mình vừa có khả năng loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn hoặc lớp trang điểm nhưng không làm mất đi quá nhiều chất nhờn tự nhiên hay các tế bào khỏe mạnh trên da nhé.

 

 

ĐIỀU TRỊ CẤP ĐỘ CHUYÊN GIA ĐIỀU TRỊ MỤN ĐIỀU TRỊ NÁM LÂU NĂM ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ ĐIỀU TRỊ THÂM MASSAGE THƯ GIÃN NÂNG CƠ TRẺ HÓA DA PHUN THÊU THẨM MỸ TẮM TRẮNG TẨY NỐT RUỒI TÀN NHANG TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN
Tẩy Nốt Ruồi Tàn Nhang, Mụn Thịt Nhanh Chóng
phi kim vi điểm tế bào gốc tại mỹ viện center
Phi Kim Tế Bào Gốc
điều trị thâm nách hiệu quả tại mỹ viện center
Điều Trị Thâm Hiệu Quả
MỸ PHẨM BLANC DÉ BLANC MỸ PHẨM DERMALOGICA MỸ PHẨM SOTHYS TẾ BÀO GỐC DR.LEE
Dược Mỹ Phẩm Dermalogica
Mỹ Phẩm Sothys
mỹ phẩm blanc dé blanc chính hãng
Mỹ Phẩm Blanc dé Blanc