Mỹ viện Center

Về chúng tôi

Trong bối cảnh nhu cầu làm đẹp của người phụ nữ Việt Nam ngày càng tăng cao, kéo theo đó là muôn vàng các cơ sở làm đẹp cũng ra đời nhưng về chất lượng và độ an toàn thì khó kiểm chứng, khiến cho khách hàng vô cùng lo lắng và hoang mang không biết nên gửi gắm mình ở đâu. Mỹ Viện Center ra đời nhằm mang đến cho khách hàng nơi có thể yên tâm lựa chọn điều trị. Bởi tại Mỹ Viện Center, chúng tôi gồm những chuyên gia da liễu nhiều năm kinh nghiệm, làm việc với cái tâm là chú trọng, luôn sử dụng những phương pháp và dược mỹ phẩm cao cấp nhằm đặt sự an toàn và hiệu quả của khách hàng lên hàng đầu.

1. Tầm Nhìn: Với mong muốn thôi thúc mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Mỹ Viện Center phấn đấu trở thành nơi tốt nhất Khách Hàng có thể đặt trọn niềm tin trong công cuộc làm đẹp.

2. Sứ Mệnh: Mỹ Viện Center ra đời với tiêu chí đem đến một sức khỏe tối ưu nhất cho làn da và vẻ đẹp tự nhiên cho Quý khách hàng với những phương pháp và dược mỹ phẩm chuyên nghiệp nhất.

3. Giá Trị Cốt Lõi: Tại Mỹ Viện Center, chúng tôi ưu tiên đặt sự an toàn và hiệu quả của Khách Hàng lên hàng đầu. Đảm bảo sự hài lòng của Khách Hàng khi đến với Mỹ Viện Center.

Mỹ viện Center

Công nghệ máy móc

Mỹ Viện Center luôn tự hào là trung tâm làm đẹp tin cậy, liên tục cập nhật các công nghệ mới từ các nước nổi tiếng về ngành thẩm mỹ trên thế giới như Hàn Quốc, Isarel, Mỹ, Singapore…. ứng dụng trong:
+ Điều trị mụn, Sẹo, Lão Hóa, Nếp Nhăn, Da Thô Sần, Sạm Nám, Da Nhạy Cảm,…
+ Chăm sóc body: Tắm Trắng, Săn Chắc Toàn Thân, Triệt Lông,…
+ Spa: Giải độc, thư giãn toàn thân…
+ Phun thêu thẩm mỹ: Môi, mí mắt, chân mày, xóa xăm
+ Đào tạo chuyên viên thẩm mỹ

Bên cạnh đó, Mỹ Viện Center luôn cập nhật những công nghệ và máy móc hiện đại như: Công nghệ Hifu nâng cơ mặt không cần phẩu thuật, Công nghệ Diệt mụn RF – ACACIA hiện đại tiên tiến nhất Hàn Quốc…

Mỹ Viện Center – Trung tâm chăm sóc & trị liệu da uy tín với giá cả phù hợp với mọi đối tượng

Mỹ viện Center

Dược mỹ phẩm cao cấp

Tại Mỹ Viện Center, chúng tôi luôn sử dụng các dòng dược mỹ phẩm cao cấp được tin dùng nhiều nơi trên thế giới nhằm đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cao cho khách hàng như các dòng:

+ Mỹ Phẩm Dermalogica Từ Hoa Kỳ
+ Mỹ phẩm Dibi Milano
+ Mỹ Phẩm Sothys Từ Pháp
+ Mỹ Phẩm GSC
Tất cả sản phẩm tại Mỹ Viện Center đều được cam kết hàng chính hãng. Không sử dụng mỹ phẩm xách tay hay nguồn gốc không rõ ràng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi trị liệu tại Mỹ Viện Center.