Triệt 1/2 Chân

1.000.000

Đến với Mỹ Viện Center bạn sẽ được trải nghiệm liệu trình triệt lông hiện đại tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay , Máy triệt lông IPL SHR Medi Light II sử dụng công nghệ IPL tiên tiến, nhẹ nhàng khoanh vùng điều trị và không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, không gây ảnh hưởng phụ.

Mô tả

Các biện pháp triệt lông thông thường được dùng là dùng kem tẩy lông, wax lông, cạo lông… những phương pháp này thường chỉ có tác dụng dọn” lông trong một thời gian rất ngắn, sau đó lông sẽ rất nhanh chóng xuất hiện trở lại với mật độ và màu sắc càng ngày càng khiến bạn phải giật mình”, đôi khi còn làm cho lỗ chân lông to hơn, và tình trạng viêm nang lông khi không sử dụng đúng phương pháp  cũng làm cho chúng ta mệt mỏi. Thay vào đó bạn hãy tìm đến những phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao an toàn và hiệu quả.

Đến với Mỹ Viện Center bạn sẽ được trải nghiệm liệu trình triệt lông hiện đại tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay , Máy triệt lông IPL SHR Medi Light II sử dụng công nghệ IPL tiên tiến, nhẹ nhàng khoanh vùng điều trị và không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, không gây ảnh hưởng phụ.

Vì Sao Nên Triệt Lông Bằng Medi Light II

Đây là phương pháp tẩy lông bằng các loại ánh sáng năng lượng cao (LHE, IPL). Kỹ thuật cũng là dẫn truyền tia sáng vào tận nang lông để phá hủy mầm lông. Đây là phương pháp triệt lông đang được nhiều chị em phụ nữ ưa thích vì những ưu điểm: nhanh chóng, không đau, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Máy IPL thế hệ mới dùng năng lượng ánh sáng chiếu trực tiếp sâu vào nang lông hiệu quả, an toàn, thời gian điều trị ngắn. So với những thế hệ IPL trước đây, máy IPL thế hệ mới của Mỹ không chỉ triệt lông mà còn làm trẻ hóa, giúp trắng da vùng điều trị như vùng lông nách, tay, chân, mặt, mép.

Ngoài ra, máy còn có hệ thống làm lạnh tự động (không cần chườm đá) đảm bảo an toàn cho khách hàng với những ưu điểm: không đau, không tổn thương da, không ửng đỏ, không bỏng rộp

Ngoài công dụng chính là triệt lông hiệu quả ở tất cả các vùng, máy còn giúp điều trị một số vấn đề về da như: TRẺ HÓA DA – SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG – NÁM – TÀN NHANG – ĐỐM NÂU – MỤN TRỨNG CÁ – GIÃN TĨNH MẠCH…

Quy Trình Triệt Lông Vĩnh Viễn

  • Bước 1: Chuyên viên tư vấn liệu trình phù hợp cho khách hàng.
  • Bước 2: Làm sạch vùng da cần triệt lông, tránh bụi bẩn, sau đó thoa gel.
  • Bước 3: Tiến hành triệt lông bằng công nghệ Medi Light II
  • Bước 4: Làm sạch bằng khăn ẩm mát.
  • Công nghệ triệt lông bằng công nghệ Medi Light II không chỉ đến từ hiệu quả triệt lông lên đến 95 – 98% sau 6 lần điều trị mà còn bởi chế độ bảo hành sau khi điều trị tại Mỹ Viện.
Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section