Tẩy Nốt Ruồi

100.000

Hiện nay, với công nghệ kỹ thuật cao, vấn đề xử lý không còn khó khăn nữa. Nốt ruồi, mụn thịt, tàn nhang sẽ biến mất chỉ duy nhất sau 1 lần điều trị bằng laser không đau, không để lại sẹo nữa.

Mô tả

Nốt ruồi, mụn thịt, tàn nhang tùy không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ trên khuôn mặt và cơ thể chúng ta

Nốt ruồi là những dát sắc tố nhỏ màu nâu đến đen có giới hạn rõ bao quanh bởi vùng da bình thường về mô học có sự gia tăng hắc tố bào ( Melanocytes) ở lớp thượng bì và lớp tế bào đáy.

Các Dạng Nốt Ruồi

Có 2 dạng nốt ruồi : Nốt ruồi thông thường do di truyền, bẩm sinh và nốt ruồi do tiếp xúc với ánh nắng

♦ Nốt ruồi thông thường thì độc lập với tia UV , có thể xuất hiện rất sớm, khoảng 10 tuổi và hiện diện mọi nơi trên da và niêm mạc

♦ Nốt ruồi do ánh nắng là các dát sắc tố lành tính hình thành do có quá trình tiếp xúc với ánh nắng. Mới đầu chỉ là những đốm nâu như tàn nhang, sau thời gian chuyển thành nốt ruồi và có khuynh hướng tập trung lại thành đốm gọi là “ đốm sắc tố “ hay các đốm lão hóa. Thường xuất hiện ở người lớn và có quá trình tiếp xúc với nhiều ánh nắng, thông thường > 5 năm.

Hầu hết các nốt ruồi đều vô hại, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Tuy nhiên nó cũng là dấu hiệu cảnh báo một loại ung thư da. Do đó, chúng ta cần biết phân biệt nốt ruồi lành tính và ác tính

Quy Trình Tẩy Nốt Ruồi – Tàn Nhang – Mụn Thịt

Câu hỏi thường gặp ở nhiều khách hàng là tẩy nốt ruồi tàn nhang có hết hẳn không và có để lại sẹo không?

Hiện nay, với công nghệ kỹ thuật cao, vấn đề xử lý không còn khó khăn nữa. Nốt ruồi, mụn thịt, tàn nhang sẽ biến mất chỉ duy nhất sau 1 lần điều trị bằng laser không đau, không để lại sẹo nữa.

  • Bước 1 : Bác sĩ sẽ thăm khám để phân biệt nốt ruồi lành tính hay ác tính
  • Bước 2 : Rửa mặt sạch & thoa thuốc tê vùng cần trị liệu
  • Bước 3 : Sát trùng vùng da – Bắn Laser
  • Bước 4 : Thoa thuốc giảm viêm sưng và kích thích tái tạo da tốt hơn.

Tại Sao Nên Tẩy Nốt Ruồi Tại Mỹ Viện Center

Để phòng ngừa ung thư da, các chuyên gia da liễu khuyên chúng ta nên sử dụng kem chống nắng khi tiếp xúc với tia UV và đi khám da sớm nếu thấy có những dấu hiệu bất thường trên da. Và để tránh tiền mất tật mang chúng ta nên đến trung tâm da liễu hoặc Thẩm Mỹ Viện uy tín có chuyên môn sâu để trị liệu. MỸ VIỆN CENTER hiện là trung tâm thẩm mỹ uy tín công nghệ cao được đông đảo giới làm đẹp ưa chuộng và chọn mặt gởi vàng.

Bảng giá tẩy nốt ruồi tàn nhang tại MỸ VIỆN CENTER

Nốt ruồi : 100- 200k/ nốt

Tàn nhang, mụn thịt : 50- 100k / nốt

(Giá tùy độ to nhỏ / nhiều ít)

Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section