Massage Body Đá

300.000

Massage body thư giãn kết hợp đá núi lửa Brazil là liệu pháp tốt nhất để giải tỏa căng thẳng mệt mỏi sau những ngày dài làm việc bộn bề suy nghĩ.

Mô tả

Massage được đa số chúng ta quan tâm nhằm mục đích cải thiện tinh thần, sức khỏe củng như làm đẹp. Xã hội ngày nay với những áp lực suy nghĩ làm cho con người dễ bị stress , trong một không gian  yên tỉnh kết hợp với mùi hương dể chịu tạo cho bạn một cảm giác được thư giản thoải mái, cùng với nhịp uyển chuyển từ đôi bàn tay khéo léo chuyên nghiệp của kỹ thuật viên tại Mỹ Viện CenterMassage body thư giãn kết hợp đá núi lửa Brazil là liệu pháp tốt nhất để giải tỏa căng thẳng mệt mỏi sau những ngày dài làm việc bộn bề suy nghĩ.

Massage Body Kết Hợp Đá Núi Lửa Brazil

Tọa lạc tại trung tâm quận 11, Mỹ Viện Center là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy cho tất cả mọi người. Sở hữu không gian thoáng đãng riêng biệt với điệu nhạc du dương cùng với đá đá nóng massage toàn thân kết hợp đá núi lửa Brazil ngâm chân thư giản tạo cảm giác khó có thể nào quên .

Nguồn Gốc Đá Núi Lửa Brazil

Đá núi lửa Brazil cổ đại trên 250 triệu năm, được hình thành sau đại hồng thủy để lại vết tích có 1 không 2 cho nhân loại, hang đá muối hóa thạch hàng triệu năm, tinh khiết, không bị ảnh hưởng bởi tác nhân xấu của môi trường ô nhiễm. Ngày nay đá núi lửa Brazil được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho con người.

» Massage body kết hợp đá núi lửa Brazil giúp lưu thông khí huyết trong cơ thể, tạo cảm giác thoải mái, kích thích cơ thể tự bài tiết, đào thải độc tố, giảm căng thẳng cơ bắp, giúp các dây thần kinh đã thông kinh mạch làm giảm sự mệt mỏi.

» Đá núi lửa Brazil hỗ trợ điều trị nhức mỏi tay chân, phòng ngừa bệnh, giúp hạn chế vấn đề bệnh hô hấp, viêm mũi, viêm thanh quản, phổi và các bệnh hen suyễn,thấp khớp, cảm cúm, đau lưng kinh niên……

Bạn còn chần chừ gì nữa hãy đến mỹ viện center để được trải nghiệm những dịch vụ thư giãn thoải mái lấy lại cân bằng cuộc sống đi nào.

Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section