Liệu Trình Giảm Béo

1.900.000

Với quy trình trị liệu: Massage bằng tay, bấm huyệt, massagge bằng máy công nghệ kết hợp liệu pháp đông y đào thải độc tố, giúp giảm mỡ, xuống cm, xuống kg, điêu khắc thân hình chữ S và cải thiện sức khỏe.

Mô tả

Ngày nay, giảm béo bằng phương pháp đông y kết hợp công nghệ, cụ thể là thông kinh lạc đang nhận được sự quan tâm của các chị em. Vậy thông kinh lạc là gì và nó có tác động như thế nào đến việc giảm cân?

Theo Đông y, người béo đại đa phần là do kinh lạc, khí huyết lưu thông không thuận lợi, năng lượng thừa tạo thành lớp mỡ dày dưới da. Những người chỉ bị béo phần bụng, đùi, hông… là do kinh lạc bị nghẽn tại một điểm, gây dồn ứ năng lượng tại vị trí đó. Do đó, ở những người thừa cân, béo phì phải cho huyết mạch lưu thông thì mới có thể giảm mỡ. Phương pháp này giúp phân hủy các hàm lượng chất béo thông qua các tuyến mồ hôi, hô hấp, nước tiểu… Nhờ đó mà năng lượng được phân bố đều đến các bộ phận, không xảy ra hiện tượng tích mỡ trên toàn bộ cơ thể.

liệu trình giảm béo đông y

Hiểu được điều đó, Mỹ Viện Center là một trong những thẩm mỹ viện đầu tiên ứng dụng phương pháp giảm béo bằng đông y kết hợp công nghệ nhằm cải thiện sức khỏe cho phụ nữ Việt.

Giảm Béo Bằng Đông Y Kết Hợp Công Nghệ

Với quy trình trị liệu: Massage bằng tay, bấm huyệt, massagge bằng máy công nghệ kết hợp liệu pháp đông y đào thải độc tố, giúp giảm mỡ, xuống cm, xuống kg, điêu khắc thân hình chữ S và cải thiện sức khỏe.

Giảm béo bằng phương pháp đông y kết hợp công nghệ mang lại ưu điểm vượt trội so với các cách trị liệu thông thường khác:

  • Lưu thông khí huyết, giải độc cơ thể
  • Giảm béo, tiêu hao lượng mỡ dư, thừa
  • Giảm đau, hỗ trợ điều trị các bệnh về xương
  • Giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi
  • Giúp sáng da, làm chậm quá trình lão hóa da

Sở dĩ Mỹ viện Center đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm đối với phương pháp giảm béo đông y kết hợp đông nghệ mới bởi đây là phương pháp an toàn, chi phí hợp lý, không tiêu tốn quá nhiều thời gian. Chỉ với 1 liệu trình trong vòng 8-15 ngày là chị em mình đã có một thân hình cân đối, đồng thời cải thiện sức khỏe. Phái đẹp không cần ăn kiêng khắt khe, tự tin diện đầm body nóng bỏng mà không cần lo lắng về vấn đề cân nặng hay dư mỡ, béo bụng.

Đây là phương pháp tuyệt vời giành cho thế hệ mới, những con người bận bịu công việc không có nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân mình. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không ghé ngay đến Mỹ viện Center để “book” ngay cho mình một liệu trình giảm béo an toàn. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0909.222.690 để được tư vấn miễn phí bạn nhé!

Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section