Gội Đầu Thư Giãn

79.000

Gội đầu massage thư giãn là kết hợp giữa gội đầu làm sạch tóc và da đầu. Bên cạnh đó còn kết hợp với massage các huyệt đạo xung quanh đầu giúp lưu thông khí huyết. Ngoài ra gội đầu massage còn kích thích mọc tóc, chăm sóc cho mái tóc được óng mượt khỏe...

Mô tả

Gội đầu massage thư giãn là kết hợp giữa gội đầu làm sạch tóc và da đầu. Bên cạnh đó còn kết hợp với massage các huyệt đạo xung quanh đầu giúp lưu thông khí huyết. Ngoài ra gội đầu massage còn kích thích mọc tóc, chăm sóc cho mái tóc được óng mượt khỏe mạnh từ bên trong lẫn đến bên ngoài.

Lợi ích gội đầu massage đem lại 

Gội đầu kết hợp với massage nhẹ nhàng sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho cơ thể của chúng ta, cũng như những giá trị tinh thần của người được thực hiện massage. Hiệu quả đã được chứng minh và có thể tóm gọn như sau:

Cải thiện về mặt sức khỏe

Theo các kết quả nghiên cứu, việc gội đầu kết hợp với massage nhẹ sẽ có tác dụng kích thích tóc phát triển nhanh hơn nhờ vào việc Massage sẽ cải thiện được lưu thông máu đến nang tóc. Gội đầu massage đầu còn làm hệ thống bạch huyết được trao đổi một cách tốt hơn nhằm đào thải các loại chất độc ra ngoài và làm cho tóc phát triển dày hơn, chống lại các vấn đề ở tóc như hư tổn hay gãy rụng.

Hiệu quả về mặt tinh thần

Ngoài vấn đề làm giảm căng thẳng một cách đáng kể, thì gội đầu massage còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và có một lợi ích vô cùng đặc biệt đó là giải tỏa những triệu chứng thường gặp ở chúng ta như lo lắng, trầm cảm. Gội đầu massage còn giúp làm tinh thần khách hàng được thoải mái hết mức.

Giảm căng thẳng, đánh bay mệt mỏi.

Những động tác massage trong quá trình gội đầu sẽ giúp bạn giảm căng thẳng ngay tức thời. Massage sẽ kích thích quá trình sản sinh serotonin – một hoạt chất giúp bạn trở nên phấn chấn trẻ trung, lạc quan và cảm thấy thoải mái hơn. Nếu bạn đang cố gắng tìm cách cải thiện tình trạng mệt mỏi, căng thẳng của mình thì gội đầu massage chính là câu trả lời hoàn hảo!

Kích thích tuần hoàn máu

Có thể bạn chưa biết: Các động tác massage lên phần da đầu sẽ giúp tăng cường khả năng cung cấp oxy, giúp hỗ trợ hệ bạch huyết lưu chuyển dịch đến và nuôi dưỡng các mô tế bào. Nhờ đó giúp tăng cường các dưỡng chất cho các tế bào da. Quá trình này được các chuyên gia đánh giá là tốt cho da và cả tóc. Máu huyết được lưu thông tuần hoàn bình thường. Không gặp các tình trạng như tắc nghẽn là điều kiện vô cùng lý tưởng để có thể phát triển một cơ thể khỏe mạnh.

Giúp tóc phát triển khỏe mạnh

Một môi trường da đầu khỏe mạnh là điều kiện khá lý tưởng để mái tóc có thể được phát triển khỏe mạnh. Những động tác massage sẽ kích thích nhẹ nhàng vào chân và nang tóc. Giúp tóc được mọc nhanh dài, nhiều và dày hơn. Quá trình gội đầu massage kết hợp với bấm huyệt cũng giúp máu và chất dinh dưỡng trong cơ thể được lưu thông tốt hơn. Giúp nuôi dưỡng tóc từ phần gốc đến ngọn, giúp hỗ trợ phục hồi tóc hư tổn.

Quy trình gội đầu thư giãn tại Mỹ Viện Center:

B1: Ngâm chân đá muối Himalaya

B2 : Khai thông huyệt vùng đầu, ấn huyệt , đả thông kinh lạc

B3: Tẩy trang, rửa mặt bằng sữa rửa mặt dịu nhé

B4: Ấn huyệt , đào thải độc tố vùng mặt

B5: Gội đầu lần 1, Massage đầu

B6 : Gội đầu lần 2, Massage đầu

B7: Thoa dầu xả phục hồi tóc, Massage đầu

B8 : Massage cổ, vai, gáy

B9: Xịt dưỡng tóc, sấy tóc

B10: Thưởng thức trà thảo mộc

Thời gian : 40’

Giá : 79.000

Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section