Gội Đầu Thảo Dược

179.000

Gội đầu thảo dược tại Mỹ Viện Center sử dụng các nguyên liệu thảo mộc để làm sạch da đầu và tóc. Điều này rất có lợi cho những ai gặp nhiều vấn đề tóc như rụng nhiều, khô xơ,… Tuy nhiên, để có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về những lợi ích thì hãy cùng khám phá ngay bài viết dưới đây nhé!

Mô tả

Gội đầu thảo dược tại Mỹ Viện Center sử dụng các nguyên liệu thảo mộc để làm sạch da đầu và tóc. Điều này rất có lợi cho những ai gặp nhiều vấn đề tóc như rụng nhiều, khô xơ,… Tuy nhiên, để có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về những lợi ích thì hãy cùng khám phá ngay bài viết dưới đây nhé!

7 Lợi ích khi gội đầu thảo dược

Các tác nhân có hại từ môi trường như nắng, gió, bụi bẩn, ô nhiễm,.. khiến tóc bạn yếu và mau hư tổn. Do đó, việc sử dụng dầu gội thảo dược để làm sạch tóc sẽ mang đến các lợi ích như sau.

Giảm gãy rụng

Gội đầu thảo mộc giúp ngừa tóc gãy rụng vì chứa các thành phần Ayurvedic tự nhiên, dầu tự nhiên, khoáng chất và các hợp chất chiết xuất từ thảo mộc. Những thành phần này có tác dụng cải thiện độ ẩm trên tóc của bạn, bằng cách cung cấp nước cho các nang và chân tóc. Điều này làm giảm khả năng rụng tóc, tóc xơ, khô và hư tổn.

Giúp mọc tóc

Gội đầu thảo dược giúp mọc tóc vì củng cố các nang tóc bằng cách cung cấp tinh dầu và nuôi dưỡng tất cả các gốc cũng như nang tóc. Điều này sẽ thúc đẩy sự phát triển của tóc, kích thích sự hình thành của các chân tóc mới và khỏe mạnh.

Cân bằng dầu

Thường xuyên sử dụng dầu gội thảo dược có thể làm nên điều kỳ diệu cho mái tóc của bạn. Da đầu của chúng ta cần duy trì sự cân bằng hoàn hảo giữa lượng dầu và độ pH để có một mái tóc khỏe đẹp. Bằng cách sử dụng dầu gội thảo dược, bạn có thể có được sự cân bằng dầu hoàn hảo.

Bảo vệ mái tóc

Gội đầu thảo dược có các đặc tính khử trùng tự nhiên và cần thiết giúp ngăn ngừa tóc, da đầu của chúng ta khỏi tia UV khắc nghiệt của mặt trời. Từ đó ngăn ngừa nhiễm trùng da.

An toàn và lành tính

Dầu gội chiết xuất thảo dược được làm từ các thành phần tự nhiên phù hợp với mọi loại da. Vì vậy, không cần lo lắng về bất kỳ dị ứng da khi sử dụng.

Tóc óng ả tự nhiên

Tóc phát triển khỏe mạnh với việc gội đầu thảo dược thường xuyên. Từ đó mang lại cho mái tóc của bạn vẻ bóng mượt, óng ả và bồng bềnh.

Giữ màu tóc

Dầu gội chiết xuất từ thảo mộc cũng giữ màu tự nhiên cho tóc của bạn. Với việc sử dụng thường xuyên, bạn thậm chí còn có thể làm tăng màu tóc. Cùng với đó, chúng giữ cho tóc khỏe, bóng, bồng bềnh với da đầu cân bằng và khỏe mạnh.

GỘI ĐẦU THẢO DƯỢC TẠI MỸ VIỆN CENTER:

B1: Ngâm chân đá muối Himalaya

B2: Khai thông huyệt vùng đầu, Ấn huyệt , đả thông kinh lạc

B3: Tẩy trang,  Dùng sữa rửa mặt dịu nhẹ làm sạch da

B4: Ấn huyệt , đào thải độc tố vùng mặt

B5: Ngoáy tai thư giãn

B6: Gội lần 1 bằng canh thảo dược nấu thủ công

B7: Gội lần 2 bằng dầu gội thảo dược, Massage đầu

B8:  Hấp phục hồi tóc

B9: Massage đầu giúp kem ủ thấm sâu vào từng sợi tóc

B10: Massage cổ, vai, gáy. Massage tay giúp lưu thông khí huyệt

B11:   Đắp mặt nạ dưỡng ẩm da mặt

B12: Xịt dưỡng tóc, sấy tóc

B13:  Thưởng thức trà thảo mộc

 Thời gian : 70’

Giá : 179.000

Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section