fbpx

Mỹ Phẩm Sothys

Nguyên tắc De Fil De Vie Của hãng mỹ phẩm Sothys: Năng lượng của làn da đã có từ những ngày đầu tiên của sự sống và nguồn năng lượng này giúp đem lại một làn da rạng rỡ trong nhiều năm sau đó.

Nhưng khi năng lượng bị hao mòn, làn da cũng mất đi sự rạng rỡ và bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa ngày một rõ ràng hơn.Dựa trên sự quan sát đơn giản này, Sothys đã phát triển nguyên tắc Fil de Vie nhằm mục đích bù đắp và bảo tồn sự rạng rỡ. tươi trẻ của làn da như chính vẻ đẹp từng có. Các trị liệu chăm sóc thường xuyên tại Mỹ Viện, kết hợp chăm sóc mỗi ngày tại nhà làm cho điều này trở thành hiện thực một cách dễ dàng hơn. Nhà sang lập của hãng Mỹ Phẩm Sothys nói rằng “ Tất cả sản phẩm trị liệu chuyên sâu của Sothys đều đươc thiết kế và bổ sung cho nhau, không bao giờ can thiệp vào nguyên tắc Fil de vie của Sothys”.

Mỹ Phẩm Sothys cam kết

Sothys dựa trên một nền tảng quá khứ giàu có đã được khẳng định, nhưng luôn hành động cho sự tăng trưởng không ngừng của tương lai cũng như giữ gìn ý chí luôn tiến về phía trước. Việc sử dụng các thành phần tự nhiên và được khoa học chứng minh hiệu quả tiếp tục dẫn đường cho chính sách sáng tạo không ngừng và luôn bắt kịp thời đại của Sothys.

NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN 

Đổi mới, công nghệ và kinh nghiệm đi song hành tạo ra những hiệu quả khó tưởng tượng. Mỹ phẩm Sothys được sản xuất trực tiếp từ các trụ sở sản xuất chính với công nghệ độc quyền, bảo đảm các công thức duy nhất không sao chép với tính hiệu quả đáng vị nể.

Để tạo ra các công thức được công nhận bằng phát minh độc quyền, đội ngũ các nhà hóa sinh học, sinh học, dược sĩ và các nhà nhân trắc học Sothys kết hợp kỹ năng của họ với các chuyên viên thẩm mỹ cao cấp để cùng tạo ra các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hoàn hảo.

CHẤT LƯỢNG

Kể từ ngày được thành lập, Sothys đã luôn cam kết vấn đề chất lượng. Phương pháp này cho phép công ty có thể cam kết không chỉ tính an toàn của sản phẩm mà còn là hiệu quả rõ nét của sản phẩm.

Sothys, cùng với thước đo về mức độ hài lòng của khách hàng, đã được chứng nhận ISO 9001, và cả chứng chỉ của ngành dược là GMP (Good Manufacturing Practices).

Các chứng nhận này đem tới cho khách hàng và các đối tác bằng chứng rõ nét về cam kết chất lượng cũng như năng lực tổ chức. Nó là minh chứng cho sức mạnh của các phương pháp Sothys cũng như tính hiệu quả của các quy trình.

MÔI TRƯỜNG

Sothys là chủ động tham gia vào việc nâng cao nhận thức môi trường và công nhận tầm quan trọng của môi trường để phát triển chiến lược của mình. Định hướng phát triển bền vững được thể hiện trong từng sản phẩm và dịch vụ.

QUỐC TẾ

Trải qua 70 năm phát triển, Sothys là thương hiệu mỹ phẩm toàn cầu hiện diện trong những Spa, khách sạn và các Viện thẩm mỹ uy tín nhất trên toàn thế giới. Trong khi trái tim của công ty vẫn đang giữ nhịp tại vùng Corrèze, thì tinh thần của nó được tọa lạc tại những địa điểm làm đẹp cao cấp nhất tại Pháp và tại 115 quốc gia trên toàn thế giới.

ĐIỀU TRỊ CẤP ĐỘ CHUYÊN GIA ĐIỀU TRỊ MỤN ĐIỀU TRỊ NÁM LÂU NĂM ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ ĐIỀU TRỊ THÂM MASSAGE THƯ GIÃN NÂNG CƠ TRẺ HÓA DA PHUN THÊU THẨM MỸ TẮM TRẮNG TẨY NỐT RUỒI TÀN NHANG TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN
Tẩy Nốt Ruồi Tàn Nhang, Mụn Thịt Nhanh Chóng
phi kim vi điểm tế bào gốc tại mỹ viện center
Phi Kim Tế Bào Gốc
điều trị thâm nách hiệu quả tại mỹ viện center
Điều Trị Thâm Hiệu Quả
MỸ PHẨM BLANC DÉ BLANC MỸ PHẨM DERMALOGICA MỸ PHẨM SOTHYS TẾ BÀO GỐC DR.LEE
Dược Mỹ Phẩm Dermalogica
Mỹ Phẩm Sothys
mỹ phẩm blanc dé blanc chính hãng
Mỹ Phẩm Blanc dé Blanc