fbpx

Mỹ Phẩm Blanc dé Blanc

Ở Việt Nam rất nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới có mặt nhưng đa số sản phẩm chỉ mang tính chất dưỡng da là chủ yếu và chưa có một sản phẩm nào sử dụng công nghệ nano – nanotechnology. Mỹ phẩm Blanc Dé Blanc là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ này đây là công nghệ tiên tiến nhất trong nghành mỹ phẩm trên thế giới

Đôi Nét Về Mỹ Phẩm Blanc dé Blanc 

BB Blanc Dé Blanc là sản phẩm giúp đào thải tế bào lão hóa từ trong ra ngoài theo đường lỗ chân lông chỉ trong một thời gian ngắn.Trước khi đến với thị trường Việt Nam, các chuyên gia đã nghiên cứu kỹ lưỡng điều kiện khí hậu, độ ẩm, khói bụi… các nguyên nhân tác động trực tiếp đến sức khỏe làn da Việt, để tạo ra sản phẩm chỉ dành riêng cho vẻ đẹp Việt.

Sau 6 năm đưa sản phẩm về Việt Nam, mỹ phẩm Blanc Dé Blanc đã nhận được nhiều phản hồi tốt của khách hàng . mỹ phẩm Blanc Dé Blan đã được bộ y tế cấp giấy phép lưu hành sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

mỹ phẩm blanc dé blanc

Blanc Dé Blanc là một trong những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp hàng đầu tại Thụy Sĩ bao gồm đầy đủ các dòng sản phẩm đặc trị dành cho da mặt và da toàn thân. Các sản phẩm Blanc Dé Blanc được sản xuất theo công nghệ Nano và xuất xứ từ những nguyên liệu thiên nhiên giúp các hoạt chất thấm sâu vào tế bào da gấp 10 lần đem lại hiểu quả nhanh hơn mà không gây kích ứng xấu cho da.

Hiểu được làn da của phụ nữ Á Đông và thực tế về môi trường khí hậu nhiệt đới gió mùa khá khắc nghiệt với nắng nóng và bụi bẩn quanh năm ở Việt Nam, nhu cầu chăm sóc da và tìm ra những sản phẩm nuôi dưỡng bảo vệ làn da là tất yếu đối với phái đẹp ở mọi lứa tuổi. Mỹ Viện Center phân phối độc quyền chính thức sản phẩm Blanc Dé Blanc của Thụy Sỹ với sứ mệnh mang lại dòng sản phẩm đặc trị và chăm sóc da an toàn hiệu quả cho phái đẹp Việt Nam.

Sản phẩm Blanc Dé Blanc từ hai nhà máy chính ở Thụy Sỹ và Nhật Bản , Các sản phẩm này đã được phân phối và bán lẻ tại các đại lý trên toàn quốc .Hãy đến Mỹ Viện Center để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn về mỹ phẩm cho làn da của bạn ngày càng khỏe đẹp nhé.

ĐIỀU TRỊ CẤP ĐỘ CHUYÊN GIA ĐIỀU TRỊ MỤN ĐIỀU TRỊ NÁM LÂU NĂM ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ ĐIỀU TRỊ THÂM MASSAGE THƯ GIÃN NÂNG CƠ TRẺ HÓA DA PHUN THÊU THẨM MỸ TẮM TRẮNG TẨY NỐT RUỒI TÀN NHANG TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN
Tẩy Nốt Ruồi Tàn Nhang, Mụn Thịt Nhanh Chóng
phi kim vi điểm tế bào gốc tại mỹ viện center
Phi Kim Tế Bào Gốc
điều trị thâm nách hiệu quả tại mỹ viện center
Điều Trị Thâm Hiệu Quả
MỸ PHẨM BLANC DÉ BLANC MỸ PHẨM DERMALOGICA MỸ PHẨM SOTHYS TẾ BÀO GỐC DR.LEE
Dược Mỹ Phẩm Dermalogica
Mỹ Phẩm Sothys
mỹ phẩm blanc dé blanc chính hãng
Mỹ Phẩm Blanc dé Blanc