Phun Vi Chạm Hạt Ombre

1.500.000

Phun vi chạm hạt OMBRE mang đến cho khách hàng cảm giác giống đôi lông mày thật, vì độ đậm nhạt của màu sắc mang lại giúp đường viền lông mày, hoặc viền môi bớt thô cứng trong tự nhiên hơn.

Mô tả

Phun mày vi chạm hạt Ombre là một trong những liệu trình làm đẹp mới nằm trong xu hướng của các chị em. Đây là phương pháp công nghệ phun lông mày tiên tiến nhất hiện nay trên thị trường, những tác dụng mà nó mang lại giúp tạo ra cho chị em cặp mày sắc hơn, đẹp hơn, cân đối hơn và giúp khuôn mặt trở nên hài hòa. Chúng ta cùng đi sâu vào phân tích liệu trình này một cách đầy đủ nhất.

1. Thông tin về liệu trình phun mày vi chạm hạt Ombre:

Nguồn gốc của từ “Ombre” xuất phát từ tiếng Pháp nó có nghĩa nó chỉ về sắc thái, độ đậm nhạt màu sắc.  Trong lĩnh vực phun thêu thẫm mỹ, các chuyên gia tạo hình cũng ứng dụng kỹ thuật loang màu Ombre vào trong phun thêu lông mày. Đúng như cái tên của nó thì liệu pháp này giúp chị em trở nên tự tin hơn với cặp mày quyến rũ và thu hút.

2. Những ưu điểm của liệu trình phun mày vi chạm hạt Ombre:

– Phun vi chạm hạt OMBRE mang đến cho khách hàng cảm giác giống đôi lông mày thật, vì độ đậm nhạt của màu sắc mang lại giúp đường viền lông mày, hoặc viền môi bớt thô cứng trong tự nhiên hơn.
– Viền khung chân mày và đầu mày được phủ bằng công nghệ siêu vi chạm hạt nên rất tự nhiên và hài hòa, bên trong khuôn chân mày và đuôi mày được tán bột phối hợp mỏng, mịn và nhẹ nhàng đem lại đôi chân mày tự nhiên nhất.

3. Quy trình thực hiện liệu trình phun mày vi chạm hạt Ombre tại Spa:

Bước 1: Tạo dáng lông mày mới phù hợp khuôn mặt và độ tuổi.
Bước 2: Ủ tê kép giúp khách hàng thư giãn không đau trong quá trình thực hiện
Bước 3: Tiến hành phun vi chạm hạt OMBRE
Bước 4: Vệ sinh da và dặn dò chăm sóc tại nhà sau khi phun

Mọi bước trong liệu trình đều diễn ra nhẹ nhàng, tuyệt đối an toàn dưới bàn tay tinh tế và điêu luyện của đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản của Spa.

4. Spa mang lại cho bạn những gì?

•  Đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm.
•  Sử dụng máy móc, công nghệ hiện đại nhất.
•  Môi trường hoàn toàn yên tĩnh, cách biệt chỉ có bạn và âm nhạc.
•  Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
•  Dịch vụ chăm sóc khách hàng ân cần, chu đáo và thấu hiểu những đóng góp từ khách hàng.

Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section