Liệu Trình Biosurface Peel & Ion Active

Thông thường liệu trình khách hàng được điều trị là liệu trình thuộc cấp độ chuyên nghiệp, chưa phải là tối ưu. Hiện nay, Mỹ Viện Center chính thức đưa vào liệu trình điều trị thuộc cấp độ chuyên  gia, là cấp độ cao hơn cả về nồng độ và tính chất. Đây là cấp độ tối...

Mô tả

Thông thường liệu trình khách hàng được điều trị là liệu trình thuộc cấp độ chuyên nghiệp, chưa phải là tối ưu. Hiện nay, Mỹ Viện Center chính thức đưa vào liệu trình điều trị thuộc cấp độ chuyên  gia, là cấp độ cao hơn cả về nồng độ và tính chất. Đây là cấp độ tối ưu nghiên về thẫm mỹ không cần xâm lấn : botox, filler, laser… cho kết quả nhanh, không cần nghỉ dưỡng. Tác động sâu vào lớp hạ bì, làm thúc đẩy chu kỳ tái tạo da. Thúc đẩy cơ thể sản sinh ra những chất mà cơ thể chúng ta mất đi hàng ngày.

LIỆU TRÌNH BIOSURFACE PEEL & ION ACTIVE – DERMALOGICA

BIOSURFACE PEEL là 1 trong những hệ thống tái tạo bề mặt quyền năng nhất của Dermalogica hiện nay. Không giống như bất kỳ trị liệu chuyên nghiệp nào khác trên thị trường, Biosurface peel là liệu trình peel sinh học mang lại kết quả thấy rõ mà không kích thích tác dụng phụ như những liệu trình lột tẩy quá mức khác.

Kết hợp giữa Biosureface Peel và liệu trình Ion Active là phương pháp lý tưởng cho làn da. Đối với người tiêm botox, filler, nếu được chăm sóc bằng liệu trình cấp độ chuyên gia này thì thời gian duy trì botox filler trong cơ thể sẽ lâu hơn. Bởi Ion Active cung cấp độ ẩm cho da, kích thích giúp da tạo ra chất làm đầy. Đây là sự cải tiến độc quyền của dòng sản phẩm này.

Khách hàng điều trị sẽ được chuyên viên thiết kế hóa sản phẩm trên những khu vực quan tâm

BIOSURFACE PEEL & ION ACTIVE – DERMALOGICA

LIỆU TRÌNH BIOSURFACE PEEL & ION ACTIVE – DERMALOGICA bao gồm:

» Retinol 1%: Thành phần chủ yếu là Retinol, ngoài ra còn có Tảo Chlorella, Vitamin C, E, tinh dầu hạt hướng dương…. Quá trình dành cho da lão hóa, khô, nhăn, cần tái tạo, cần tươi trẻ, săn chắc.

» Oligopeptide IonActive: làm sáng da, chữa những dấu hiệu nám bên trong da. Thành phần Diglucosyl Gallic Acid có trong Oligopeptides 6% được lợi dụng kích hoạt những con vi khuẩn có lợi trên bề mặt da để thúc đẩy, kêu gọi nó làm sáng da.

» Niacinamide IonActive: dành cho vùng da mụn. Ngoài thành phần Niacinamide 4%, thì  thành phần Potasium Azeloyl Dig 3% giúp kiểm soát dầu, cân bằng dầu. Thành phần keo Bạc hà giúp kháng khuẩn, dịu da.

» Hyaluronic Acid: sản phẩm ở thể nước nhưng dạng rắn cô đặc giúp giữ cảm giác da ẩm, mềm mượt. Glucosamine Phosphate có trong sản phẩm là thành phần tạo ra chất làm đầy. Cực kỳ thích hợp đối với khách hàng đang tiêm filler, botox, là quyền năng của dòng sản phẩm IonActive.

Mỗi làn da khách hàng sẽ nói lên 1 câu chuyện khác nhau, và tùy vào mỗi tình trạng da để chọn 1 liệu trình phù hợp trong trị liệu  sao cho mang đến hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Đối Tượng Khách Hàng Của Liệu Trình

  • Cô dâu
  • Các sự kiện thảm đỏ
  • Làm ấm cơ thể vào mùa đông với Exothermic
  • Giảm nhiệt mùa hè với Endothermic
  • Trị liệu trước và sau các chuyến bay.
  • Liệu trình trị liệu này tập trung chuyên sâu vào các tình trạng da nghiêm trọng như lão hóa, nám, mụn, nhạy cảm và thiếu nước. Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt khi sử dụng liệu trình.